Thứ Ba, Tháng Tám 20
uk best essay

DOANH NHÂN PHAN THỊ THU THỦY – MANG NÉT ĐẸP THÂN THIỆN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG.

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bắt đầu hành trình khởi nghiệp từ truyền thống của gia đình trong ngành dược, tính đến nay doanh nhân Thu Thủy đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong vai trò giám đốc điều hành công ty TNHH Anh Dũng, chị đã cùng cộng sự vượt qua không ít những khó khăn và gặt hái được những thành quả tốt đẹp cho doanh nghiệp.

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy - Người phụ nữ của nét đẹp thân thiện

Góp mặt trên thị trường với sản phẩm đặc trưng dành cho phái đẹp: thực phẩm chức năng giảm cân Golden Slim, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy muốn mang đến cho người phụ nữ hiện đại một vẻ đẹp toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Golden Slim là loại thực phẩm chức năng giúp giảm cholesterol, giúp da khỏe đẹp, đốt cháy chất béo tối đa, giải độc cơ thể. Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên được cGMP & FDA compliance Manufacturing. của Mỹ chứng nhận an toàn cho sức khỏe, Golden Slim không những hỗ trợ đốt cháy chất béo tối đa, mà còn mang lại vẻ đẹp cho làn da, giúp tác động tốt đến việc giảm cân và kiểm soát cân nặng thông qua việc giúp giảm cảm giác thèm ăn.

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy - Người phụ nữ của nét đẹp thân thiện

Doanh nhân thân thiện Phan Thị Thu Thủy

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, nữ doanh nhân còn là một người tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Hỗ trợ thuốc cho các cơ sở cộng đồng để chăm sóc cho người già, neo đơn; Phát thuốc miễn phí cho người già, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Các chuyến từ thiện cùng CLB nữ lãnh đạo WLIN…

Khi nhắc đến Doanh nhân thân thiện Phan Thị Thu Thủy, người ta còn nhớ đến ấn tượng từ nụ cười hiền hậu luôn nở trên môi, tạo thiện cảm đầu tiên với người đối diện. Đặc biệt hơn cả, nữ doanh nhân còn có một tình yêu mãnh liệt với chiếc áo dài. Chính vì thế, mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện, doanh nhân Thu Thủy luôn thu hút mọi ánh nhìn tà áo dài duyên dáng, thướt tha toát lên một vẻ đẹp thân thiện, hiền hòa và gần gũi như chính con người của chị.

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy - Người phụ nữ của nét đẹp thân thiện

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy duyên dáng trong chiếc áo dài cách tân 

Khi được hỏi về bí quyết giúp bản thân thành công như hôm nay, doanh nhân Thu Thủy chia sẻ rằng, tất cả đều nhờ vào sự lạc quan. Bởi lẽ, khi nhìn sự việc theo hướng tích cực sẽ đem lại cho bạn thành công và hạnh phúc.  Đó chính là “kim chỉ nam” của nữa doanh nhân tài giỏi và giàu lòng nhân ái, chuẩn mực mẫu phụ nữa hiện đại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy - Người phụ nữ của nét đẹp thân thiện

Doanh nhân Phan Thị Thu Thủy  trong vai trò Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp công sở 2017”

Hiện nay, doanh nhân Phan Thị Thu Thủy đang tất bật trong vai trò Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi “Người đẹp công sở 2017”.  Đây là năm thứ 2 liên tiếp doanh nhân Phan Thị Thu Thủy đồng hành cùng cuộc thi dành cho phái đẹp công sở với chặng đường 5 năm tuổi.

 

 

Theo Doanh Nghiệp Doanh Nhân

Share.

About Author

Leave A Reply